คอนโทรล ซีและดีอาหารเสริมสำหรับโลกปัจจุบันและอนาคต

คอนโทรล ซีและดี(KONTROL C&D)
อาหารเสริมและโภชนบำบัดสำหรับโลกปัจจุบันและอนาคต
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารKONTROL C&D คอนโทรล ซีและดี นวัตกรรมอาหารเพื่อไมโตคอนเดรีย อาหารบำรุงผู้ป่วยเบาหวาน มะเร็ง ภูมิแพ้ เก๊าท์ รูมาตอย โรคตับ โรคไต ช่วยลดไขมันส่วนเกิน สะเก็ดเงิน พาร์กินสัน ไวรัสตับอักเสบบี ทุกอาการเจ็บป่วยของร่างกาย และเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพ
ช่วยสร้างสเต็มเซลล์จากภายใน มาตรฐาน อ.ย. ปลอดภัย 100%
หากเราต้องการให้ร่างกายแข็งแรง ห่างไกลจากการป่วยด้วยโรคเรื้อรังต่างๆ เราต้องรับประทานอาหารหลักให้ครบ 5หมู่ ออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ น่าจะเป็นสิ่งที่ถูกต้องแต่ไม่ใช้ทั้งหมด เพราะถึงแม้จะทำตามแล้วก็ยังมีคนป่วยอยู่ และมีอัตราผู้ป่วยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรามักจะโทษสภาวะแวดล้อมเป็นพิษทำให้ป่วย หากเป็นที่สภาวะแวดล้อมจริงต้องป่วยทุกคน เพราะอยู่ท้องที่เดียวกัน อากาศเดียวกัน อาหารท้องถิ่นเดียวกัน
ร่างกายใช้อาหารได้อย่างไร
นอกเหนือจากกระบวนการย่อยของทางเดินอาหารแล้ว สารอาหารจะถูกลำเลียงโดยกระแสเลือดเพื่อส่งเข้าสู่เซลล์ทุกส่วนของร่างกาย ภายในเซลล์มีโรงงานแปรรูปอาหารอีกชั้นหนึ่งเรียกว่า "ไมโทคอนเดรีย" แปรรูปอาหารให้เป็นพลังงานและที่สำคัญคือแปรรูปอาหารให้เป็นDNAเพื่อสร้างเซลล์ใหม่ ทดแทนเซลล์ที่สึกหรอ เพื่อการซ่อมแซมเซลล์ ไมโทคอนเดรียนี้ สามารถซ่อมแซมตัวเองได้ และแบ่งตัวเพิ่มจำนวนเองได้ ถ้าไมโทคอนเดรียมีจำนวนมาก ทำให้ผลิตพลังงานได้มากทำให้เรารู้สึกมีแรง และทำให้ผลิต DNAได้มากอย่างรวดเร็วทำให้มีเซลล์ที่แข็งแรง
รับประทานอาหารอย่างดีแล้วทำไมยังป่วย
เป็นเพราะอาหารที่รับประทานเข้าไปนั้นไม่สามารถเข้าถึง ไมโทคอนเดรีย โรงงานแปรรูปพลังงานนี้ได้ อาจเกิดจากกระบวนการย่อยที่ไม่สมบูรณ์ ไม่สามารถทำให้อาหารเล็กพอที่จะเข้าไปใน ไมโทคอนเดรียได้ ถ้าอาหารเข้าไปได้บ้างก็จะทำให้มีแรง อาหารที่ตกค้างภายนอกเซลล์ เช่นไขมัน แคลเซียม ก็จะก่อให้เกิดการป่วยเรื่อรังได้
ผลิตภัณฑ์ KONTROL C&D คอนโทรลซีและดี เป็นวัตกรรมอาหารเพื่อไมโทคอนเดรีย ผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของดร.พงษ์ศักดิ์ ละไมพิศ ด้วยสมมุติฐานที่ว่า การขาดแคลนสารอาหารของไมโทคอนเดรีย ทำให้เซลล์เสื่อม และเป็นสาเหตุสำคุญที่ทำให้มนุษย์ป่วย ดร.พงษ์ศักดิ์ ละไมพิศได้ทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องนับ 10ปี
ผลิตภัณฑ์ KONTROL C&D ผลิตจากธัญพืช กระบวนการผลิตใช้เทคโนโลยีทางชีวภาพ เรียกว่านาโนไบโอโลจิคอลเทคโนโลยี เพื่อให้อาหารมีขนาดโมเลกุลจิ๋ว เพื่อการซ่อมแซมไมโทคอนเดรียซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอของร่างกาย
นอกเหนือการวิจัยตามปกติแล้ว ดร.พงษ์ศักดิ์ ละไมพิศ ยังได้เพิ่มการวิจัยในระดับสากล โดยส่งคอนโทรลไปวิจัยตรวจสอบคุณสมบัติที่สำคัญ ณ สถาบันวิทยาศาสตร์ภายในประเทศซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากลเมื่อปี พ.ศ. 2553 การตรวจสอบคุณสมบัติทางเภสัชวิทยาและความปลอดภัยของคอนโทรล จะช่วยให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจก่อนตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ คอนโทรลเพื่อดูแลสุขภาพ ดำเนินการวิจัยโดยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย โครงการวิจัยที่ ภ. 46-06/ย.2,2553
ขนาดบรรจุ 50 แคปซูล/กระปุก
วิธีรับประทาน: ครั้งละ 4 แคปซูล วันละ 4 ครั้ง เช้า-กลางวัน-เย็น-ก่อนนอน
อย.เลขที่ 10-1-25847-1-0020

พิเศษ ราคา 2,200 บาท (ราคาปกติกระปุกละ 2,500 บาท) ฟรีค่าส่งEMSทั่วประเทศ

ข้อมูลการชำระเงินผ่านธนาคารและ ATM
ธนาคารไทยพาณิชย์ วิรุณ สังขรัตน์ ถนนช้างคลาน 840-2-01611-8 ออมทรัพย์
อ.วิรุณ สังขรัตน์
หลังจากมีการตรวจสอบข้อมูลการโอนเงินแล้ว ทางเราจะส่งสินค้าให้ท่าน ซึ่งท่านจะได้รับสินค้าประมาณ 1-2 วันทำการครับ

2,200.-
อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ กดดูเบอร์โทรผู้ขาย 0831xxxx 0831525503 viroon2503
ขาย มือหนึ่ง
honey pot